Phương pháp giảm cân nhanh chóng bằng khổ qua

Nếu bạn là một người muốn giảm cân thì chắc hẳn cũng đã tìm hiểu không ít phương pháp và không thể bỏ qua phương pháp giảm cân bằng khổ qua hay còn gọi là mướp đắng với thực đơn giảm cân cấp tốc.

Tuy nhiên bạn đã biết chính xác cách áp dụng khổ qua vào thực đơn giảm cân như thế nào để hiệu quả chưa. Nếu chưa thì bài viết này chính là cách để bạn biết thêm về một phương pháp giảm cân mới, cùng theo dõi nhé.

Phương pháp giảm cân nhanh chóng bằng khổ qua

Giảm cân bằng khổ qua

Mướp đắng hay còn gọi là khổ qua có chứa rất nhiều dinh dưỡng gấp đôi beta-carotene trong cải xanh, gấp đôi canxi trong rau bina và gấp đôi potassium có trong chuối là cách giảm cân hiệu quả nhất, chưa dừng lại ở đó khổ qua còn chứa rất nhiều vitamin C, B1, B2, B3, chất xơ và photpho.

Vì thế đây là phương pháp giảm cân an toàn và đạt hiệu quả cao được nhiều người biết đến.

Giảm cân bằng trà mướp đắng

Chọn những quả mướp đắng tươi ngon rửa sạch rồi thái thành những miếng mỏng, đem cho lên chảo đảo cho khô khi mướp chuyển sang màu nâu thì đổ ra cho nguội rồi cho vào hộp đậy kín để dùng dần.

Mỗi lần uống lấy khoảng 2 thìa để pha với nước nóng uống như trà bình thường, uống khoảng 3-4 ly/ ngày để đem lại hiệu quả nhất định.

Nước ép mướp đắng giảm cân

Với loại nước ép này sẽ có mùi vị hơi khó uống vì thế để giảm cân thành công bằng phương pháp này thì bạn phải thật sự kiên trì.

Chọn mướp đắng sau đó rửa sạch, thái mỏng rồi cho vào máy xay nhuyễn, lọc bỏ bã chỉ lấy nước để uống.

Bạn có thể thêm chút muối, nước chanh hoặc nước ép táo để giảm bớt vị đắng của loại nước ép này.

Ngoài 2 loại nước uống trên thì bạn có thể làm nước ép chanh, mướp đắng riêng để uống, hoặc nấu canh mướp đắng để ăn, đây là món ăn yêu thích của rất nhiều người, tuy nhiên để đạt hiệu quả thì nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện thể dục thể thao hằng ngày.

Đây cũng là một phương pháp giảm cân an toàn tại nhà được nhiều người ứng dụng thành công. Hy vọng bạn ứng dụng và giảm được cân nặng như mong muốn nhất.